Subiz Live Chat

Subiz Live Chat


Bán Hàng

Cài đặt

Subiz là giải pháp tương tác trực tuyến với khách hàng, được tích hợp dưới dạng cửa sổ chat gắn trực tiếp trên website, giúp cho đội ngũ tư vấn viên chủ động tiếp cận đến từng khách truy cập, hỗ trợ cho khách hàng kịp thời và dễ dàng tác động đến quyết định mua sắm của họ, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

Vì sao bạn nên sử dụng Subiz?

Ứng dụng Subiz được thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng cài đặt. Subiz được kết hợp đầy đủ chức năng mạnh mẽ cung cấp cho bạn một môi trường làm việc thuận tiện và chuyên nghiệp. Bạn được chăm sóc tận tình bởi các chuyên gia về live chat. Chúng tôi am hiểu từng tính năng và chi tiết của sản phẩm, giúp website của bạn sinh động như một cửa hàng thực sự.

Tính năng ưu việt của Subiz

  • Thấu hiểu khách hàng: Bảng điều khiển Subiz cung cấp thông tin khách truy cập, nguồn truy cập, thông tin mà họ đang tìm kiếm.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng: tiếp cận trực tiếp từng khách hàng, tư vấn đúng thời điểm, làm cho khách hàng hài lòng.
  • Cửa sổ chat: được gắn trực tiếp trên website với khả năng tùy biến cao để phù hợp với website của bạn.
  • Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi: chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Subiz trên apps của thiết bị di động, bạn có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.
  • Tự động mời chat: tính năng trigger thông minh cho phép phân loại khách truy cập để đưa ra những lời mời tự động phù hợp với từng đối tượng.
  • Phân tích và báo cáo thường kỳ: Google Analytics đã được tích hợp vào Subiz, cung cấp cho bạn những thống kê chính xác để đánh giá hiệu quả kinh doanh.

Miễn phí dùng thử:

Bạn sẽ được trải nghiệm bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày với đầy đủ những tính năng mạnh mẽ của Subiz. Trong thời gian dùng thử, bạn có thể nâng cấp lên các gói trả phí bất kỳ lúc nào với chi phí chỉ từ $9.59/ 1 tháng. Khách hàng trên website đang cần bạn hỗ trợ. Cài đặt ứng dụng Subiz và đăng ký sử dụng miễn phí ngay bây giờ!

Chat Facebook Chat Zalo NHẬN BÁO GIÁ