Siêu Web24h là dịch vụ của công ty cổ phần AZSEO, được thành lập ngày 5/5/2011. Với gần 8 năm hoạt động và phát triển.
Với khách hàng: Chúng tôi không ngừng cố gắng để hoàn thiện hơn nữa, để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất với các mức chi phí đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng.
Chúng tôi phấn đấu để Siêu Web 24h trở thành một nơi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi tham gia kinh doanh trên internet, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức mà vẫn đạt hiệu quả cao.
Với nhân viên: Cơ duyên và tương lai, một phần mỗi người cần cố gắng, một phần còn “tùy duyên”. Nhưng chúng tôi đã và tiếp tục xây dựng đội ngũ nhân viên có kỹ năng cao, làm việc trong môi trường tốt, để mỗi người có thể yên tâm làm việc với không gian hiện đại thoải mái, sang trọng ”làm việc hết mình ”Với triết lý kinh doanh: “Tâm, Tín, Trí, Tình”
  • Cần có cái Tâm để thu phục Lòng người
  • Cần có cái Tín để xây dựng Thương hiệu
  • Cần có cái Trí để vượt qua Thử thách
  • Cần có cái Tình để dựng lòng Trung thành
Tầm nhìnTrở thành công ty Thiết kế web hàng đầu Việt NamSứ mạng .
Đừng để website của bạn bị chìm giữa vô vàn website khác mà hãy giành lấy vị trí bắt mắt nhất trong đại dương kỹ thuật số. Với hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp & hoạch định chiến lược, Siêu Web 24h sẽ giúp bạn thiết kế web bán hàng chuẩn SEO, tương thích với các thiết bị, công cụ tìm kiếm và góp phần tăng doanh số đáng kể.
Đội ngũ AZSEO:

Hình ảnh lễ khai trương trụ sở Azseo năm 2009

 
Đội ngũ kỷ sư lập trình giàu kinh nghiệm
Đội ngũ kỷ sư lập trình giàu kinh nghiệm