DOKE Wheel

DOKE Wheel


Bán Hàng

Cài đặt

Giới thiệu về DOKE Wheel

DOKE Wheel là một ứng dụng vui nhộn hoạt động đơn giản theo cách thức hiện ra khung vòng quay cho khách hàng chơi và nhận mã giảm giá, giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, đồng thời thu thập email và sử dụng cho các chương trình marketing khác.

Cách thức hoạt động:
DOKE Wheel hoạt động rất đơn giản. Chủ shop cấu hình các mã giảm giá, thời gian hiển thị trong admin quản lý app. Khách hàng truy cập website, vòng quay sẽ xuất hiện theo thời gian cấu hình, khách hàng nhập email, quay và sẽ nhận được mã giảm giá ngẫu nhiên. Khách hàng sử dụng mã giảm giá này trong trang checkout mua hàng.

Tùy chỉnh đầy đủ:
DOKE Wheel hỗ trợ cấu hình tùy chỉnh màu sắc, câu chữ. Cấu hình mã giảm, tần xuất xuất hiện mã giảm theo mong muốn của chủ shop.

Hiển thị vòng quay khi khách hàng chuẩn bị đóng trình duyệt
Khi khách hàng chuẩn bị rời khỏi website của bạn, vòng quay may mắn tự động phát hiện hành động và xuất hiện. Tính năng này hoạt động trên cả mobile bằng cách phát hiện hành động cuộn trang của khách hàng.

Hiển thị vòng quay khi khách hàng ở trên website của bạn trong khoảng thời gian
Khi khách hàng xem sản phẩm hay đọc thông tin trong một khoảng thời gian đã được cấu hình, vòng quay sẽ tự động xuất hiện. Hoặc khách hàng chủ động kích hoạt vòng quay bằng cách click biểu tượng hộp quà trên màn hình.

Hỗ trợ mọi thiết bị
DOKE Wheel hoạt động tốt trên desktop, tablet và mobile.

Tích hợp với MailChimp
DOKE Wheel cho phép bạn cấu hình với list contact trên mailchimp thông qua API mà mailchimp cung cấp. Khi khách hàng nhập email và sử dụng vòng quay. Email sẽ tự động đồng bộ sang mailchimp và bạn có thể sử dụng cho các chiến dịch marketing khác.

Hỗ trợ sẵn xuất danh sách khách hàng
Trong trang quản lý app, DOKE Wheel tích hợp sẵn tính năng trích xuất danh sách email dưới dạng file csv. Bạn có thể dễ dàng sử dụng list email này cho các mục đích khác.

DOKE Wheel hiển thị ở mọi nơi trên trang website của bạn (trừ trang checkout). DOKE Wheel phát triển tuân theo các chính sách của Google và GDPR. Được hỗ trợ bởi đội ngũ DOKE dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Hãy dùng thử DOKE Wheel và đừng ngần ngại cho DOKE thêm góp ý đển hoàn thiện sản phẩm. 

 

 

 

Chat Facebook Chat Zalo NHẬN BÁO GIÁ